DỊCH VỤ MÙI HƯƠNG LEO

Niềm cảm hứng bất tận từ thiên nhiên

Một cánh đồng hoa nhài thơm ngát dọc theo triền núi, gió đưa hương ngào ngạt tới quấn quanh. Bạn đưa tay lên và cảm nhận sự ngọt ngào thấm qua từng ngón tay và đắm mình trong thiên nhiên ấm áp.
Một chuyến xe chiều đưa bạn qua con đường đất dưới nắng hoàng hôn, hương hoa bưởi đang vào mùa ập tới, tràn vào trong khoang xe. Bạn bất giác đưa múi hít một hơi thật sâu, thả lỏng cơ thể để bản thân mình nhẹ nhàng như từng giọt nắng, tan vào trong sự nồng nàn ấy…
Mỗi con người chúng ta, được sinh ra dưới bầu trời xanh đầy nắng, được tắm mình trong thiên nhiên tươi đẹp đầy màu sắc, đầy hương thơm, chẳng ai có thể từ chối món quà vô giá ấy.

“Tôi muốn tắt nắng đi
Cho màu đừng nhạt mất
Tôi muốn buộc gió lại
Cho hương đừng bay đi”

Tố Hữu kia chẳng phải nói thay cho cái niềm yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống cho tất cả chúng ta ?
Mỗi khoảnh khắc được thả tâm hồn mình rơi xuống tận nơi sâu nhất của sự trong lành, sự tinh khiết nguyên thủy ấy, đều sẽ in đậm lại trong ký ức vĩnh viễn.

img_gioithieu

Thế nhưng… đó là “khoảnh khắc”, và đang dần dần chỉ là “khoảnh khắc” mà thôi. Bởi Hà Nội xô bồ, Sài Gòn chật chội. Mỗi buổi sáng thức dậy trong thành phố ồn ào náo nhiệt, chào đón bạn không phải hai bên con đường nhỏ rực rỡ hoa phượng, nô nức tiếng chim, mà là khói bụi, ô tô, xe máy chen chúc nhau. Sự phát triển của xã hội là tất yếu, cộng sinh là tất yếu. Những thành phố cứ thế lớn lên, rộng ra. Con người cứ thế nhỏ bé đi. Càng nhỏ bé đi, người ta lại càng muốn tìm đến nơi trong lành, mát mẻ, thư thái.
Anh Trịnh Nguyễn Thanh Tuấn – Founder của Dịch Vụ Mùi Hương LEO – là người hơn ai hết tâm tư nhất về sự trống vắng này. Bởi với cái tâm không chỉ yêu hương thơm thiên nhiên, mà còn đam mê, tìm tòi về nó, mong muốn được mang nó đến với tất cả mọi người.

NƠI CÁNH ĐỒNG TỎA HƯƠNG BẤT DIỆT

Hay sứ mệnh của LEO

Dịch Vụ Mùi Hương LEO được khai sinh với một ý niệm đơn giản nhất – cũng là sứ mệnh của LEO – mang những cánh đồng hương thơm bất tận đến từng không gian, từng con người, bởi tất cả chúng ta xứng đáng được tận hưởng món quà mà mẹ thiên nhiên ban tặng, dù đang ở đâu, làm gì.

Một nhân viên văn phòng làm việc từ 8h sáng đến 5h chiều xứng đáng được hít thở không khí trong lành, thơm mát.

Đám trẻ sau những tiết học dài đằng đẵng trên trường sẽ trở nên đáng yêu, nghịch ngợm vui thú hơn trong phòng khách ngát mùi oải hương.

Bà mẹ trẻ cần một giấc ngủ thật nhẹ nhàng bên chồng con với sự dịu êm từ hương hoa hồng tượng trưng cho hạnh phúc.

Một vị khách đi từ rất xa đến cửa hàng quần áo của bạn vì một chiếc váy đẹp, hãy tặng vị khách đó món quà đầu tiên khi mở cánh cửa ra là mùi hương dịu mát, xóa đi đoạn đường chật chội họ vừa băng qua và để sự thoải mái, thư thái giúp họ dễ dàng yêu thích chiếc váy hơn thay vì sự nóng nực và giật vội mua gấp… còn về.

Sứ mệnh của LEO chính là mang hương thơm tinh túy của thiên nhiên đến mọi nơi trong cuộc sống này như vậy.

ĐAM MÊ MANG ĐẾN

Hay tầm nhìn của LEO

Hiểu được giá trị vượt trội mà hương thơm mang lại cho mỗi giai đoạn sống, mỗi không gian sống, Dịch Vụ Mùi Hương LEO đã liên tục phát triển, tiến bộ và cập nhật hàng ngày không chỉ kiến thức, các nghiên cứu mà cả công nghệ mới nhất. Chúng tôi hiểu và đang nỗ lực từng ngày để có được:

⭐  Đội ngũ chuyên viên, nghiên cứu viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kiến thức, kinh nghiệm

⭐  Công nghệ tiên tiến nhất

⭐  Giải pháp tối ưu, tiêt kiệm và bền bỉ nhất

⭐  Nguyên liệu tinh dầu, hương liệu thiên nhiên tốt nhất

⭐  Dịch vụ chuyên nghiệp nhất

⭐  Lợi ích của khách hàng luôn là lớn nhất

Chiến lược của LEO dựa trên sự cân bằng, cam kết chất lượng – tối ưu – tối đa hóa lợi ích, trách nhiệm, đổi mới và tính cộng đồng. Đây cũng chính là tầm nhìn mà LEO đạt được cho mình sau nhiều năm làm việc chuyên nghiệp, cống hiến.

Mỗi sản phẩm là hiện thân của giá trị cốt lõi

Bạn đã biết hết giá trị mà hương thơm mang lại chưa ? Là chủ một nhà hàng, một văn phòng, một cửa hàng, một tiệm spa hay đơn giản nhất thôi là chính căn nhà của bạn, bạn đã từng nghĩ, nếu không gian của mình luôn nhẹ nhàng, thơm mát thì có giá trijg ì ?

Dịch Vụ Mùi Hương LEO không chỉ đơn thuần là đưa vào không gian của bạn loại hương thơm mà bạn yêu thích. Giá trị cốt lõi thật sự lớn hơn thế rất nhiều.

Đối với không gian sống, nhà ở, đó là sự an tĩnh, thư thái, chữa lành, sang trọng.

Đối với không gian làm việc, đó là kích thích sáng tạo, giảm tải stress, nâng tầm động lực.

Đối với không gian kinh doanh, đó là ấn tượng đối với khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế, là tăng tỷ lệ khách đồng ý, hài lòng và quay lại lần 2.

Đối với không gian nghỉ ngơi, khách sạn, resort, quán spa, dịch vụ mùi hương là tất yếu, bởi nó chính là một phần trong sản phẩm/dịch vụ mà không gian nghỉ ngơi cung cấp.

Có điều gì đặc biệt nếu không là duy nhất? 

Sự đặc biệt và duy nhất của Dịch Vụ Mùi Hương LEO, cũng là điều mà chúng tôi tự hào mang đến quý khách:

⭐  Sự chuyên nghiệp, tinh tế để tư vấn và giúp quý khách CHỌN LỰA MÙI HƯƠNG DÀNH RIÊNG CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN.

Cam kết bằng phương pháp phân tích khoa học để mùi hương mà bạn lựa chọn chắc chắn để lại ấn tượng, ký ức cho khách hàng trải nghiệm không gian của bạn

Cung cấp những mùi hương ĐỘC QUYỀN do chính LEO tạo ra, kết hợp hài hòa giữa các loại tinh dầu thiên nhiên

Giải pháp mùi hương của LEO là tân tiến, dựa trên nghiên cứu khoa học trong nhiều năm, từ nhiều luận án, đề tài trên thế giới, cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành