mùi hương cho phòng gym

Dịch vụ mùi hương cho phòng gym & yoga

By Trịnh Tuấn

Đối với phòng tập gym – Yoga thì nhân viên thân thiện, huấn luyện viên tận tâm, thiết bị hiện đại là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, một điều rất quan trọng và tác động trực tiếp đến khách hàng đó chính là mùi hương cho phòng gym & yoga. Việc phòng tập luôn đông đúc, lượng khách hàng ra vào lớn, mỗi người lại mang một mùi khác nhau khi đến và khi tập luyện sẽ làm cho phòng gym – yoga mang những mùi rất khó chịu. Giải pháp mùi hương phù hợp sẽ xử lý các vấn đề đó và còn mở ra chiến lược tiếp thị độc đáo, một hướng kinh doanh mới cho phòng gym – yoga.

Một mùi hương dễ chịu giúp môi trường phòng tập trở nên thơm tho, thoải mái từ đó kích thích tập luyện hiệu quả, mang nhiều năng lượng đến cho khách hàng. Từ đó giữ chân được khách hàng, tăng doanh số và đem lại hiệu quả kinh doanh rõ rệt. Hãy để mùi hương trở thành lợi thế trong việc cạnh tranh kinh doanh của ngành chăm sóc sức khỏe này. Cùng tìm hiểu chi tiết về giải pháp mùi hương cho phòng gym & yoga của bạn qua bài viết dưới đây. 

5+ lợi ích của việc sử dụng mùi hương cho phòng gym & yoga

Ở phần này, tôi sẽ chỉ đề cập đến lợi ích của dịch vụ mùi hương cho phòng gym & yoga cao cấp. Tại sao lại như vậy? Phòng gym & yoga “cỏ” sẽ thường sử dụng quạt là chính để làm mát, cũng như những phòng gym & yoga này thường nhỏ và nhiều người cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng dịch vụ mùi hương. Đây là những lợi ích của việc sử dụng mùi hương trong phòng gym & yoga

Mang lại không gian sạch sẽ tươi mới

Phòng tập sẽ luôn thơm tho, thoáng mát với mùi hương mà dịch vụ tạo mùi mamg lại. Tăng hưng phấn kích thích luyện tập, tạo được môi trường tập luyện năng động và thoải mái. 

Xử lý mùi hôi khó chịu trong phòng tập

Không còn mùi hôi khó chịu từ mồ hôi, mùi nhà vệ sinh, mùi trong các ngóc ngách. Không còn bất kỳ mùi hôi nào gây cản trở quá trình luyện tập và làm việc tại phòng gym &y yoga của bạn. 

Tạo môi trường làm việc năng động

Môi trường làm việc tươi mới, năng động dành cho nhân viên. Mùi hương sẽ tác động trực tiếp tới tâm trí, giảm áp lực công việc và căng thẳng, stress. Từ đó chất lượng làm việc của nhân viên sẽ được nâng cao. 

Giữ chân khách hàng

Giữ chân khách hàng với sự kích thích trực tiếp vào tâm trí bằng hương thơm trong phòng gym. Không ai muốn ở lại lâu trong một không gian tràn ngập mùi hôi khó chịu làm bản thân cảm thấy không thoải mái cả. Hương thơm dễ chịu sẽ khiến khách hàng hài lòng hơn về phòng gym & yoga của bạn, từ đó sẽ có những đánh giá tốt trên các trang mạng xạ hội

Tạo thương hiệu riêng

Với những mùi hương độc quyền cho phòng tập gym & yoga, cơ sở kinh doanh của bạn sẽ khẳng định được thương hiệu riêng biệt với những cơ sở khác. Khách hàng sẽ nhớ đến ngay phòng gym & yoga của bạn bằng hương thơm mà không nơi nào có được. 

Tăng doanh thu

Với sự hài lòng của khách hàng, hiệu suất làm việc của nhân viên được nâng cao nhờ vào sử dụng mùi hương trong phòng gym & yoga, doanh thu cũng sẽ tăng theo tỉ lệ thuận với những lợi ích trên mang lại. Việc sử dụng mùi hương cũng sẽ là lợi thế lớn trong việc cạnh tranh kinh doanh của bạn trong thời đại các phòng gym & yoga mọc lên như nấm sau mưa. 

Dẫn đầu xu hướng kinh doanh

Ở nước ngoài, 100% các phòng gym & yoga đều sử dụng mùi hương như là một chiến lược marketing. Tại Việt Nam thì chưa nhiều người biết đến cũng như quan tâm vấn đề này, chính vì vậy hãy trở thành người dẫn đầu xu hướng để có chiến lược kinh doanh tốt nhất.

Hãy để phòng tập của bạn xứng đáng với những gì mà khách hàng bỏ tiền ra để trải nghiệm cũng như sự tâm huyết của bạn khi kinh doanh. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn về Dịch vụ mùi hương cho phòng gym & yoga của công ty LEO. 

Giải pháp mùi hương cho phòng gym & yoga từ công ty LEO 

Dịch vụ mùi hương của công ty LEO sử dụng các loại thiết bị khuếch tán và tinh dầu để phát tán mùi hương ra không gian cung cấp dịch vụ của quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí định kỳ hàng tháng để được sự cam kết về mùi hương trong không gian mong muốn. 

Tìm hiểu về dịch vụ mùi hương công ty LEO

 • Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp tinh dầu thiên nhiên, máy khuếch tán tinh dầu và các sản phẩm dùng cho spa, thẩm mỹ viện, phòng tập Gym – Yoga, …
 • Đa dạng về chủng loại máy: chúng tôi có các loại máy khuếch tán dùng cho các không gian, diện tích khác nhau như: nhà vệ sinh, sảnh, hành lang, phòng họp, phòng làm việc, phòng dịch vụ, phòng tư vấn,… những diện tích từ 5m2 đến 1000 m2. 
 • Đa dạng về tinh dầu: chúng tôi có nhiều loại tinh dầu thiên nhiên, hương thiên nhiên khác nhau. Với những mức giá theo chuẩn loại tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, khảo sát, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng định kỳ giúp cho khách hàng yên tâm kinh doanh.
 • Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều gói tài chính khác nhau. 
 • Ngoài ra chúng tôi sẽ pha tinh dầu độc quyền theo yêu cầu của khách hàng.  

Những giải pháp mà Dịch vụ mùi hương LEO thực hiện

Tất cả các không gian trong phòng gym & yoga đều cần sử dụng mùi hương hợp lý. Từ khu vực lễ tân để tạo ấn tượng với khách hàng khi ra vào, cho đến khử mùi và tạo hương thơm trong khu vực tập luyện, phòng thay đồ, nhà vệ sinh. Tất cả đều rất quan trọng, chúng tôi mang đến giải pháp mùi hương với việc: 

Tạo hương thơm cho khu vực lễ tân  

Khu vực lễ tân thường là nơi đầu tiên khách hàng tiếp xúc khi đặt chân đến phòng gym & yoga. Tạo được ấn tượng ban đầu tốt sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn trong suốt quá trình tập luyện tại cơ sở kinh doanh của bạn.

Lễ tân phòng gym
Sử dụng mùi hương cho phòng gym tại khu vực lễ tân

Xử lý mùi hôi và tạo hương thơm trong khu vực tập luyện

Khu vực tập luyện chính là nơi cần thiết nhất để sử dụng dịch vụ mùi hương. Lượng người ra vào hàng ngày đông, tập luyện ra mồ hôi sẽ khiến khu vực này mang nhiều mùi khác nhau, thực sự sẽ là vấn đề lớn khi không xử lý được mùi. Dịch vụ mùi hương LEO sẽ đảm bảo nhiệm vụ tạo hương thơm cho khu vực tập luyện nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

mùi hương cho phòng gym
Sử dụng mùi hương cho phòng gym trong khu vực tập luyện

Tạo hương thơm trong phòng thay đồ

Cũng giống như khu vực tập luyện, phòng thay đồ sẽ mang nhiều mùi khác nhau trong suốt quá trình sử dụng. Dịch vụ mùi hương của công ty LEO cũng sẽ xử lý và khiến bạn không còn phải đau đầu khi gặp phải mùi hôi trong phòng thay đồ.

phòng thay đồ
Sử dụng mùi hương cho phòng gym trong khu vực thay đồ

Xử lý mùi hôi và tạo hương thơm trong nhà vệ sinh

Một cơ sở kinh doanh tốt là nơi mang đến dịch vụ tốt nhất từ những điều nhỏ nhất. Rất nhiều cơ sở kinh doanh đã làm giảm sự hài lòng của khách hàng khi không chú ý đến khu vực vệ sinh, đừng để đây là vấn đề cản trở công việc kinh doanh của bạn. Dịch vụ mùi hương công ty LEO cũng sẽ giải quyết vấn đề này cho cơ sở kinh doanh của bạn.

nhà vệ sinh
Sử dụng mùi hương cho phòng gym trong nhà vệ sinh để giảm mùi khó chịu

Thay thế nước lau sàn truyền thống bằng tinh dầu

Có nhiều loại tinh dầu để quý khách hàng có thể sử dụng như nước lau sàn bình thường, vừa để làm sạch vừa tạo được mùi hương thiên nhiên. Cách dùng: nhỏ 20 giọt tinh dầu vào 10 lít / nước, lau sàn bình thường. Một số loại tinh dầu có thể kể đến như: 

Pha loãng tinh dầu thành dạng xịt

Đôi khi những góc nhỏ ít chú ý sẽ có mùi hôi hoặc những khu vực ít sử dụng. Có thể áp dụng cách tạm thời như sau. Cách dùng: pha loãng 20 giọt tinh dầu với 200ml nước sạch, xịt khu vực mong muốn. Tránh sử dụng những loại bình xịt dạng cũ vì có nhiều mùi hương không phù hợp và dung dịch có thể đọng lại trên tường, trong cách ngóc ngách dễ gây phát sinh nấm mốc và vi khuẩn.

Dịch vụ mùi hương cho phòng gym & yoga trọn gói của chúng tôi sẽ giải quyết hoàn toàn tất cả các vấn đề về mùi hương cho phòng gym & yoga của bạn.

Quy trình sử dụng dịch vụ mùi hương công ty LEO

Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, không gian khác nhau thì dùng các loại máy và tình dầu sẽ khác nhau. Cùng với đó thời gian sử dụng trong ngày là bao nhiêu giờ, không gian kín hay không gian mở sẽ quyết định loại thiết bị khuếch tán, tinh dầu và mức phí khác nhau. Dưới đây sẽ là quy trình chung của dịch vụ mùi hương LEO.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và lắng nghe nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế tư vấn theo nhu cầu

Bước 3: Lên phương án và báo giá 

Bước 4: Thông nhất dịch vụ mùi hương và ký kết hợp đồng 

Bước 5: Lắp đặt & theo dõi điều chỉnh phù hợp. 

Bước 6: Bảo dưỡng dịch vụ định kỳ, xử lý các vấn đề phát sinh 

Dịch vụ mùi hương mà công ty LEO giới thiệu trên đây cam kết sẽ mang lại hiệu quả cho việc tạo mùi hương trong phòng tập gym & yoga của bạn. 

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch mùi hương LEO 

Tất cả các khách hàng khi sử dụng đều mong muốn nhận được dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy những thắc mắc của khách hàng gửi về công ty LEO cũng khá nhiều. Dưới đây là những câu hỏi chúng tôi thường được nhận nhiều nhất mỗi khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Giá dịch vụ mùi hương trong phòng tập gym & yoga sẽ được tính như thế nào? 

Giá dịch vụ sẽ được tính dựa trên chủng loại tinh dầu khác nhau, vì mỗi loại mùi hương sẽ có giá khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu và ngân sách khách hàng sẽ chọn gói dịch vụ phù hợp. Chúng tôi có bảng báo giá sơ bộ cho dịch vụ đối với những không gian phổ biến, bảng giá chính xác sẽ được báo trong khi chúng tôi khảo sát trực tiếp. 

VD: Phòng tập Gym – Yogacó nhu cầu sử dụng dịch vụ với yêu cầu sau. 

 • Loại tinh dầu sử dụng: tinh dầu cam. 
 • Thời gian sử dụng: 8h / ngày 
 • Diện tích sử dụng 40 m2
 • Trần cao: 3 mét 
 • Không gian kín. 

Đơn giá tạm tính loại tinh dầu này tương đương: 5.000 vnđ / m3/ tháng (ngày 8h) 

Chi phí tạm tính sẽ tương đương: 600.000 vnđ / tháng.  

Tham khảo thêm dịch vụ mùi hương cho bệnh viện của Công ty LEO

Ai sẽ chịu trách nhiệm bảo dưỡng, sửa chữa?

Chắc chắn sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ – Dịch vụ mùi hương LEO. Quý khách hàng sẽ không cần bảo dưỡng, sửa chữa bất kì cái gì trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tất cả đã được chúng tôi đảm bảo trọn gói khi quý khách sử dụng dịch vụ

Tiêu chuẩn dịch vụ mùi hương LEO như thế nào?

Với dịch vụ mùi hương LEO, chúng tôi luôn làm việc một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Do đó, tiêu chuẩn vận hành cũng được chúng tôi rất quan tâm. Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp dịch vụ khi:

 • Đã đạt được thoả thuận giữa bên cung cấp và bên sử dụng dịch vụ
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình triển khai dịch vụ cũng như an toàn cho khách hàng sử dụng
 • Luôn đưa những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng
 • Lắng nghe góp ý của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ
 • Xử lý các vấn đề trong thời gian sớm nhất để luôn duy trì dịch vụ cho khách hàng 

Tham khảo thêm về dịch vụ mùi hương cho nha khoa thẩm mỹ của công ty LEO

Khách hàng làm gì khi có sự cố khi sử dụng dịch vụ mùi hương LEO?

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ xử lý trong vòng 24h kể cả ngày lễ và chủ nhật. Với mong muốn ngày càng hoàn thiện được chất lượng, mỗi phản hồi của quý khách hàng chính là cơ sở để chúng tôi mang đến những giá trị tốt đẹp hơn trong suốt quá trình phục vụ. 

Thông tin liên hệ để được tư vấn giải pháp mùi hương trong phòng tập Gym – Yoga

HOTLINE: 0988 500 451

KINH DOANH: 096 98 67 345

tag
gọi điện mail zalo hotline mail zalo facebook