mùi hương cho trung tâm thương mại

Dịch vụ mùi hương cho trung tâm thương mại

By Trịnh Tuấn

Mùi hương cho trung tâm thương mại ở nước ngoài đã không còn là khái niệm xa lạ, tuy nhiên ở Việt Nam vẫn chưa có nhiều trung tâm thương mại quan tâm đến vấn đề này. Việc đảm bảo môi trường luôn luôn sạch sẽ và tươi mới sẽ cho khách hàng có thể trải nghiệm được những dịch vụ ưng ý nhất khi đến với trung tâm thương mại. 

Tầm quan trọng của dịch vụ mùi hương cho trung tâm thương mại

Hiện nay chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, do vậy nhu cầu mua sắm cũng như vui chơi cũng tăng nhanh chóng. Trung tâm thương mại được nhiều người tin tưởng và ưa thích chọn lựa làm nơi lui đến vào những lúc rảnh rỗi hoặc mỗi dịp cuối tuần. Với lượng người ra vào cực lớn hàng ngày cũng như tính chất của trung tâm thương mại, việc kiểm soát mùi hương là cực kỳ quan trọng.

Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng và mùi hương cho trung tâm thương mại được sử dụng hợp lý sẽ làm tăng tỉ lệ mua hàng cũng như có các đánh giá tốt về trung tâm thương mại. Ngoài việc vệ sinh thường xuyên, bày trí gọn gàng ngăn nắp thì bầu không khí thơm mát dễ chịu chính là yếu tố để trung tâm thương mại mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng mùi hương trong trung tâm thương mại

Có nhiều lợi ích hiện hữu khi sử dụng mùi hương cho trung tâm thương mại mà khách hàng cũng như chủ đầu tư có thể thấy. Hiện nay, không chỉ một kiến trúc đẹp, hài hòa, thuận mắt mà mùi hương cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tại trung tâm thương mại. 

Những lợi ích khi sử dụng mùi hương trong trung tâm thương mại có thể kể đến như: 

 • Tạo môi trường dễ chịu, thoải mái: người tiêu dùng, mua sắm tại trung tâm thương mại sẽ cảm nhận được không gian tươi mát, thoáng đãng với hương thơm dễ chịu. 
 • Nâng cao chất lượng: có thể dễ dàng nhận thấy khi khách hàng cảm nhận được mùi hương dễ chịu sẽ nâng cao được sự tin tưởng, đánh giá tốt hơn về chất lượng, từ đó sẵn sàng mua hàng trong trung tâm thương mại. 
 • Tăng trải nghiệm của khách hàng: mùi hương sẽ dễ dàng gắn liền với trí nhớ nên khách hàng sẽ nhớ lâu về trải nghiệm tốt tại trung tâm thương mại và sẽ quay lại. 
 • Mùi hương tạo nên thương hiệu: với những mùi hương độc đáo mang tính thương hiệu, trung tâm thương mại sẽ mang đến sự khác biệt và khẳng định được vị trí trong lòng khách hàng 
 • Tăng lợi nhuận: khi khách hàng đã có trải nghiệm tốt và mua hàng thì sẽ kéo theo lợi nhuận của trung tâm thương mại
 • Chiến lược cạnh tranh kinh doanh mới mẻ: hãy là người đi đầu và dẫn đầu xu hướng thương mại với mùi hương. Đó chính là chiến lược kinh doanh mới mẻ mà bạn có thể áp dụng. 

Ngoài ra, sử dụng mùi hương trong trung tâm thương mại còn tạo không gian làm việc cho nhân viên, nâng cao hiệu quả làm việc. Mùi hương sẽ kích thích tâm trí, giảm áp lực công việc, cải thiện tâm trạng tốt hơn, giảm lo lắng và căng thẳng.  

Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về Dịch vụ mùi hương của công ty LEO cũng như các giải pháp mùi hương cho trung tâm thương mại

Giới thiệu dịch vụ mùi hương LEO 

Dịch vụ mùi hương dịch vụ của LEO sử dụng các loại thiết bị khuếch tán và tinh dầu để phát tán mùi hương ra không gian cung cấp dịch vụ của quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí định kỳ hàng tháng để được sự cam kết về mùi hương trong không gian mong muốn. 

Thông tin về chúng tôi

 • Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu và các sản phẩm dùng cho spa, thẩm mỹ viện, Trung tâm thương mại, …
 • Đa dạng về chủng loại máy: chúng tôi có các loại máy khuếch tán dùng cho các không gian, diện tích khác nhau như: nhà vệ sinh, sảnh, hành lang, phòng họp, phòng làm việc, phòng dịch vụ, phòng tư vấn,… những diện tích từ 5m2 đến 1000 m2. 
 • Đa dạng về tinh dầu: chúng tôi có nhiều loại tinh dầu thiên nhiên, hương thiên nhiên khác nhau. Với những mức giá theo chuẩn loại tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, khảo sát, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng định kỳ giúp cho khách hàng yên tâm kinh doanh.
 • Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều gói tài chính khác nhau. 
 • Ngoài ra chúng tôi sẽ pha tinh dầu độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. 

Quy trình sử dụng dịch vụ mùi hương công ty LEO

Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, không gian khác nhau thì dùng các loại máy và tình dầu sẽ khác nhau. Cùng với đó thời gian sử dụng trong ngày là bao nhiêu giờ, không gian kín hay không gian mở sẽ quyết định loại thiết bị khuếch tán, tinh dầu và mức phí khác nhau. Dưới đây sẽ là quy trình chung của dịch vụ mùi hương LEO.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và lắng nghe nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế tư vấn theo nhu cầu

Bước 3: Lên phương án và báo giá 

Bước 4: Thông nhất dịch vụ mùi hương và ký kết hợp đồng 

Bước 5: Lắp đặt & theo dõi điều chỉnh phù hợp. 

Bước 6: Bảo dưỡng dịch vụ định kì, xử lý các vấn đề phát sinh

5+ giải pháp mùi hương cho trung tâm thương mại 

Với dịch vụ mùi hương trọn gói của công ty LEO, trung tâm thương mại của bạn sẽ luôn luôn giữ được sự tươi mới và thể hiện được sự chăm sóc chuyên nghiệp nhất. Trung tâm thương mại là nơi có không gian rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau. Mỗi không gian lại cần sử dụng những loại máy khuếch tán cũng như tinh dầu phù hợp để tạo được trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Dưới đây là một số giải pháp mà Dịch vụ mùi hương LEO mang lại.

Tạo hương thơm tại sảnh, lối vào

Ấn tượng đầu tiên tốt sẽ là tiền đề để khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn thời gian tại trung tâm thương mại. Sử dụng một mùi hương mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn là cách mà những trung tâm thương mại ở nước ngoài giữ chân khách hàng của họ. Hãy là người dẫn đầu về xu thế tại Việt Nam với dịch vụ mùi hương của công ty LEO.

mùi hương cho trung tâm thương mại
Sử dụng mùi hương cho trung tâm thương mại tại sảnh, lối ra vào

Sử dụng hương thơm trong thang máy

Thang máy luôn được sử dụng trong suốt quá trình trung tâm thương mại mở cửa. Với lượng người ra vào đông và liên tục, những mùi hương khác nhau ám vào thang máy sẽ làm trải nghiệm của khách hàng tệ đi. Tạo hương thơm phù hợp trong thang máy sẽ là giải pháp để khách hàng cảm thấy hài lòng hơn khi đến với trung tâm thương mại. 

Thang máy
Sử dụng mùi hương cho trung tâm thương mại tại thang máy

Tạo mùi hương trong toàn bộ trung tâm thương mại

Dịch vụ mùi hương của công ty LEO sẽ tạo hương thơm với sự kết hợp giữa điều hòa nhiệt độ và mùi hương tinh dầu. Toàn bộ không gian của trung tâm thương mại sẽ được làm mới và mang lại cảm giác thoải mái hơn trong suốt quá trình khách hàng trải nghiệm.

khu trung tâm
Chúng tôi có giải pháp mùi hương dành cho toàn bộ những khu vực lớn tại trung tâm thương mại

Sử dụng mùi hương ở nhà vệ sinh

Vấn đề chúng tôi thường thấy đó là nhiều trung tâm thương mại chỉ cho nhân viên dọn dẹp nhà vệ sinh đơn thuần mà không chú ý đến tạo mùi hương. Chăm sóc khách hàng chính là quan tâm đến những điều nhỏ nhất, việc tạo hương thơm trong nhà vệ sinh sẽ làm khách hàng cảm nhận được sự chu đáo, chuyên nghiệp của trung tâm thương mại.

nhà vệ sinh nhà hàng
Sử dụng mùi hương cho trung tâm thương mại trong nhà vệ sinh

Sử dụng mùi hương ở rạp chiếu phim

Kết hợp mùi hương cùng ánh sáng, âm thanh để rạp chiếu phim có chất lượng hoàn hảo nhất. Sẽ thế nào khi khách hàng đến xem phim sẽ cảm nhận được mùi hương khác nhau khớp với từng bộ phim? Đây chắc chắn là sự kết hợp mới lạ mà ít rạp chiếu phim nào có được. Hãy là người dẫn đầu xu thế này với Dịch vụ mùi hương của công ty LEO.

rạp chiếu phim
Côn ty LEO có giải pháp mùi hương dành cho phòng lớn như rạp chiếu phim trong trung tâm thương mại

Thay thế nước lau sàn truyền thống

Có thể dùng tinh dầu như nước lau sàn để vệ sinh sàn và tạo mùi hương thiên nhiên. Cách dùng: nhỏ 20 giọt tinh dầu vào 10 lít nước, lau sàn bình thường. Ưu điểm của nước lau sàn từ tinh dầu chính là khả năng khử mùi nhanh, tạo hương thơm và an toàn cho người sử dụng. 

Cải tiến bình xịt với tinh dầu thiên nhiên

Đôi khi những góc nhỏ ít chú ý sẽ có mùi hôi hoặc những khu vực ít sử dụng. Có thể áp dụng cách tạm thời như sau: pha loãng 20 giọt tinh dầu với 200ml nước sạch. Xịt khu vực mong muốn. 

*Lưu ý: tránh dùng những bình xịt kiểu cũ, mùi hương gây khó chịu với nhiều người và dung dịch dễ ám tại tường, sàn gây ẩm thấp tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. 

Thông tin liên hệ để được tư vấn giải pháp mùi hương trong trung tâm thương mại: 

HOTLINE: 0988 500 451

KINH DOANH: 096 98 67 345

Báo giá và tiêu chuẩn dịch vụ của Công ty LEO

Trên tinh thần làm việc chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, Dịch vụ mùi hương LEO có quy trình báo giá dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng với gói tài chính tốt nhất. Cùng với đó những tiêu chuẩn dịch vụ đã được thống nhất và triển khai hoàn toàn minh bạch trong suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty.

Báo giá dịch vụ mùi hương cho trung tâm thương mại

Giá dịch vụ sẽ được tính dựa trên chủng loại tinh dầu khác nhau, vì mỗi loại mùi hương sẽ có giá khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu và ngân sách khách hàng sẽ chọn gói dịch vụ phù hợp. Chúng tôi có bảng báo giá sơ bộ cho dịch vụ đối với những không gian phổ biến, bảng giá chính xác sẽ được báo trong khi chúng tôi khảo sát trực tiếp. 

VD: Trung tâm thương mại có nhu cầu sử dụng dịch vụ với yêu cầu sau. 

 • Loại tinh dầu sử dụng: tinh dầu cam. 
 • Thời gian sử dụng: 8h / ngày 
 • Diện tích sử dụng 40 m2
 • Trần cao: 3 mét 
 • Không gian kín. 

Đơn giá tạm tính loại tinh dầu này tương đương: 5.000 vnđ / m3/ tháng (ngày 8h) 

Chi phí tạm tính sẽ tương đương: 600.000 vnđ / tháng.  

Tham khảo Giải pháp mùi hương cho tòa nhà của công ty LEO

Tiêu chuẩn dịch vụ mùi hương LEO

Với dịch vụ mùi hương LEO, chúng tôi luôn làm việc một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Do đó, tiêu chuẩn vận hành cũng được chúng tôi rất quan tâm. Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp dịch vụ khi:

 • Đã đạt được thoả thuận giữa bên cung cấp và bên sử dụng dịch vụ
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình triển khai dịch vụ cũng như an toàn cho khách hàng sử dụng
 • Luôn đưa những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng
 • Lắng nghe góp ý của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ
 • Xử lý các vấn đề trong thời gian sớm nhất để luôn duy trì dịch vụ cho khách hàng 

Chịu trách nhiệm bảo dưỡng, sửa chữa

Chắc chắn sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ – Dịch vụ mùi hương LEO. Quý khách hàng sẽ không cần bảo dưỡng, sửa chữa bất kì cái gì trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tất cả đã được chúng tôi đảm bảo trọn gói khi quý khách sử dụng dịch vụ

Tham khảo về mùi hương cho shop thời trang mà công ty LEO cung cấp

Khách hàng làm gì khi có sự cố khi sử dụng dịch vụ mùi hương LEO?

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ xử lý trong vòng 24h kể cả ngày lễ và chủ nhật. Mỗi tin nhắn hay cuộc gọi của quý khách hàng phản hồi về dịch vụ sẽ là cơ sở để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và mang đến chất lượng tốt hơn cho khách hàng. 

tag
gọi điện mail zalo hotline mail zalo facebook