Mùi hương cho khách sạn: Tạo không gian sang trọng, đẳng cấp

Dịch vụ mùi hương cho khách sạn

By Trịnh Tuấn

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Khách sạn là nơi thường xuyên tiếp đón du khách từ rất nhiều nơi khác nhau cho mục đích lưu trú ngắn ngày hoặc dài ngày. Kiểm soát mùi hương cho khách sạn là rất quan trọng để đảm bảo môi trường luôn luôn tươi mới và sạch sẽ cho khách nhằm nâng cao ấn tượng đầu tiên và đảm bảo sự chuyên nghiệp của dịch vụ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số giải pháp mùi hương cho khách sạn nhằm đảm bảo ấn tượng ban đầu của khách hàng khi đến với khách sạn của quý khách. 

Tầm quan trọng của hương thơm với khách sạn

Một trong những ý kiến đánh giá phổ biến của khách hàng trên các trang web đặt phòng online như booking.com, agoda.com,… là khách sạn nhiều mùi khó chịu. Cho dù đó là khu vực tiền sảnh, lễ tân, hành lang, nhà vệ sinh chung hay chính căn phòng khách ở. Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng và mùi hương cho khách sạn gây ấn tượng với khách hàng có thể làm tăng tỷ lệ đặt phòng và cũng như đánh giá tốt về khách sạn của quý khách.

Tiền sảnh được xem là “bộ mặt” của một khách sạn, do vậy trước hết cần được vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên lau dọn, bày trí gọn gàng ngăn nắp. Điều không kém phần quan trọng là bầu không khí có được thơm mát, dễ chịu cho khách hàng. Dịch vụ mùi hương công ty LEO cung cấp sẽ mang đưa ra giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ của khách hàng. 

5+ lợi ích của sử dụng mùi hương cho khách sạn

Có rất nhiều nguyên nhân tạo nên chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho khách sạn như cơ sở vật chất tiện dụng, dịch vụ hoàn hảo, không gian thoáng mát sạch sẽ, … các yếu tố đó ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng có quay trở lại hay giới thiệu cho khách hàng về trải nghiệm của mình hay không. Hương thơm đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như nâng tầm dịch vụ cho khách sạn. 

Tạo ấn tượng đầu tiên đặc biệt

Khách hàng sẽ cảm nhận ngay được sự đặc biệt khi bước vào khách sạn. Một mùi hương dễ chịu sẽ làm tăng sự thoải mái và yên tâm của khách hàng khi đến với khách sạn của bạn. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng vì không một ai muốn ở khách sạn có mùi khó chịu cả.

Mang lại không gian sạch sẽ thoáng mát

Không chỉ ấn tượng ban đầu, dịch vụ mùi hương sẽ mang đến không gian thoáng mát thơm tho suốt cả ngày. Từ tiền sảnh, phòng ăn, hành lang hay nhà vệ sinh chung tất cả đều được đảm bảo mùi hương để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại khách sạn.

Khẳng định được sự chuyên nghiệp với khách hàng

Tôn trọng khách hàng cũng chính là phương pháp để kinh doanh hiệu quả. Khi bạn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm, chuyên nghiệp trong cách bạn mang phục vụ. Chắc chắn sẽ là điểm cộng lớn để khách hàng có một đánh giá tốt về khách sạn của bạn.

Tạo được thương hiệu riêng với mùi hương

Ở nước ngoài, các chuỗi khách sạn 100% đều sử dụng dịch vụ mùi hương như là một tiêu chuẩn để nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo ấn tượng với khách hàng lưu trú. Một số chuỗi khách sạn lớn còn dùng những mùi hương độc quyền, chỉ những khách sạn trong hệ thống mới sử dụng, tạo ra mùi hương lưu vào trong tâm trí khách hàng không thể quên

Không gian làm việc cho nhân viên thoải mái hơn

Ngoài ra, sử dụng tinh dầu thiên nhiên mang lại mùi hương trong khách sạn còn tạo không gian làm việc cho nhân viên, nâng cao hiệu quả làm việc. Mùi hương sẽ kích thích tâm trí, giảm áp lực công việc, cải thiện tâm trạng tốt hơn, giảm lo lắng và căng thẳng.  

Tăng doanh thu

Khi khách hàng đã hài lòng về dịch vụ mà khách sạn mang lại, việc tiếp tục sử dụng trong những lần sau và giới thiệu đến cho bạn bè, người thân dịch vụ của bạn là điều hiển nhiên. Từ đó sẽ mang lại doanh thu vượt trội cho khách sạn.

Những không gian phù hợp sử dụng mùi hương trong khách sạn

Trong khách sạn có nhiều khu vực cần được sử dụng mùi hương để đảm bảo dịch vụ mang lại cho khách hàng. Tùy  vào mục đích mà mỗi khu vực có thể sử dụng một mùi hương khác nhau hoặc để có sự thống nhất thì sử dụng chỉ một mùi hương. Tuy nhiên cần đảm bảo rằng mùi hương cho khách sạn luôn luôn duy trì để khách hàng cảm nhận được dịch vụ mà khách sạn mang lại.

Sử dụng mùi hương tại sảnh tiếp khách 

Tiền sảnh là khu vực quan trọng, tạo ấn tượng đầu tiêu cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chính vì vậy một mùi hương tạo được ấn tượng độc đáo sẽ là vũ khí để giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn trong khách sạn của  bạn.

Mùi hương tại sảnh tiếp khách
Mùi hương cho khách sạn tại sảnh tiếp khách

Sử dụng mùi hương trong thang máy  

Hàng ngày thang máy được sử dụng thường xuyên với lượng người ra vào lớn. Sử dụng hương thơm trong thang máy sẽ giúp xử lý mùi khó chịu và tạo được sự dễ chịu khi di chuyển.

Mùi hương trong thang máy 
Mùi hương cho khách sạn được dùng trong thang máy

Sử dụng mùi hương ở hành lang các phòng 

Để đảm bảo được hương thơm duy trì tại tất cả các khu vực của khách sạn, hành lang cũng là nơi cần được sử dụng mùi hương một cách hợp lý. Khách hàng sẽ cảm thấy được sự thoải mái trong suốt quá trình di chuyển trong khách sạn.

Mùi hương ở hành lang các phòng
Mùi hương cho khách sạn ở khu vực ở hành lang các phòng

Những giải pháp để sử dụng mùi hương cho khách sạn

Với mỗi khu vực khác nhau thì lại có những cách xử lý khác nhau về mùi hương, có những cách để tạo hương thơm cũng như xử lý mùi hôi tạm thời, nhanh chóng nhưng cũng có những giải pháp mùi hương cho khách sạn đảm bảo được xuyên suốt quá trình hoạt độn trong một ngày. Dưới đây chính là những giải pháp để xử lý mùi hương cho khách sạn.

Dùng tinh dầu thay nước lau sàn

Có thể dùng tinh dầu như nước lau sàn để vệ sinh sàn và tạo mùi hương thiên nhiên 

Cách dùng: nhỏ 20 giọt tinh dầu vào 10 lít / nước, lau sàn bình thường. 

Dùng bình xịt pha loãng tinh dầu

Đôi khi những góc nhỏ ít chú ý sẽ có mùi hôi hoặc những khu vực ít sử dụng. Có thể áp dụng cách tạm thời như sau.

Cách dùng: pha loãng 20 giọt tinh dầu với 200ml nước sạch. Xịt khu vực mong muốn. 

Dùng máy khuếch tán tinh dầu 

Máy khuếch tán tinh dầu của Dịch vụ mùi hương LEO là cực kỳ đa dạng, có thể dùng cho những không gian khác nhau của khách sạn. 

Dịch vụ mùi hương công ty LEO 

Dịch vụ mùi hương dịch vụ của LEO sử dụng các loại thiết bị khuếch tán và tinh dầu để phát tán mùi hương ra không gian cung cấp dịch vụ của quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí định kỳ hàng tháng để được sự cam kết về mùi hương trong không gian mong muốn. 

Tìm hiểu về dịch vụ mùi hương công ty LEO

 • Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu và các sản phẩm dùng cho spa, thẩm mỹ viện, khách sạn, …
 • Đa dạng về chủng loại máy: chúng tôi có các loại máy khuếch tán dùng cho các không gian, diện tích khác nhau như: nhà vệ sinh, sảnh, hành lang, phòng họp, phòng làm việc, phòng dịch vụ, phòng tư vấn,… những diện tích từ 5m2 đến 1000m2. 
 • Đa dạng về tinh dầu: chúng tôi có nhiều loại tinh dầu thiên nhiên, hương thiên nhiên khác nhau. Với những mức giá theo chuẩn loại tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, khảo sát, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng định kỳ giúp cho khách hàng yên tâm kinh doanh.
 • Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều gói tài chính khác nhau. 
 • Ngoài ra chúng tôi sẽ pha tinh dầu độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. 

Quy trình sử dụng dịch vụ mùi hương công ty LEO

Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, không gian khác nhau thì dùng các loại máy và tình dầu sẽ khác nhau. Cùng với đó thời gian sử dụng trong ngày là bao nhiêu giờ, không gian kín hay không gian mở sẽ quyết định loại thiết bị khuếch tán, tinh dầu và mức phí khác nhau. Dưới đây sẽ là quy trình chung của dịch vụ mùi hương LEO.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và lắng nghe nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế tư vấn theo nhu cầu

Bước 3: Lên phương án và báo giá 

Bước 4: Thông nhất dịch vụ mùi hương và ký kết hợp đồng 

Bước 5: Lắp đặt & theo dõi điều chỉnh phù hợp. 

Bước 6: Bảo dưỡng dịch vụ định kì, xử lý các vấn đề phát sinh

Thông tin liên hệ để được tư vấn giải pháp mùi hương dùng trong khách sạn: 

HOTLINE: 0988 500 451

KINH DOANH: 096 98 67 345

WEBSITE: https://dichvumuihuong.com/

Trải nghiệm thực tế của khách sạn đã sử dụng dịch vụ mùi hương LEO

Công ty LEO hiện đã và đang cung cấp dịch vụ mùi hương cho nhiều khách sạn lớn nhỏ tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,… Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ và đã đồng hành cùng chúng tôi nhiều năm trong việc mang lại hương thơm, tạo trải nghiệm tốt đến khách lưu trú.

Những khách sạn lớn tại Hà Nội và Hải Phòng có thể kể đến như: Beryl Hà Nội Hotel, The Shine Hotel Hải Phòng,… đều có những đánh giá tốt về dịch vụ mùi hương của công ty LEO. Những ưu điểm chính khách hàng đánh giá cao chúng tôi đó chính là: dịch vụ ổn định, hương thơm phù hợp, giá cả phải chăng, có nhiều lựa chọn mùi hương cho khách sạn.

Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ mùi hương cho khách sạn tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ mùi hương LEO

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ của đơn vị nào cung cấp, khách hàng đều sẽ có những thắc mắc của riêng bản thân mình về nhà cung cấp. Dưới đây là một số câu hỏi mà Dịch vụ mùi hương nhận được nhiều nhất khi cung cấp dịch vụ tạo mùi hương cho khách hàng.

Giá dịch vụ mùi hương cho khách sạn sẽ được tính như thế nào? 

Giá dịch vụ sẽ được tính dựa trên chủng loại tinh dầu khác nhau, vì mỗi loại mùi hương sẽ có giá khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu và ngân sách khách hàng sẽ chọn gói dịch vụ phù hợp. Chúng tôi có bảng báo giá sơ bộ cho dịch vụ đối với những không gian phổ biến, bảng giá chính xác sẽ được báo trong khi chúng tôi khảo sát trực tiếp. 

VD: Khách sạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ với yêu cầu sau. 

 • Loại tinh dầu sử dụng: tinh dầu cam. 
 • Thời gian sử dụng: 8h / ngày 
 • Diện tích sử dụng 40 m2
 • Trần cao: 3 mét 
 • Không gian kín. 

Đơn giá tạm tính loại tinh dầu này tương đương: 5.000 vnđ / m3/ tháng (ngày 8h) 

Chi phí tạm tính sẽ tương đương 600.000 vnđ / tháng. 

Ai sẽ chịu trách nhiệm bảo dưỡng, sửa chữa?

Chắc chắn sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ – Dịch vụ mùi hương LEO. Quý khách hàng sẽ không cần bảo dưỡng, sửa chữa bất kì cái gì trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tất cả đã được chúng tôi đảm bảo trọn gói khi quý khách sử dụng dịch vụ

Tiêu chuẩn dịch vụ mùi hương LEO như thế nào?

Với dịch vụ mùi hương LEO, chúng tôi luôn làm việc một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Do đó, tiêu chuẩn vận hành cũng được chúng tôi rất quan tâm. Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp dịch vụ khi:

 • Đã đạt được thoả thuận giữa bên cung cấp và bên sử dụng dịch vụ
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình triển khai dịch vụ cũng như an toàn cho khách hàng sử dụng
 • Luôn đưa những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng
 • Lắng nghe góp ý của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ
 • Xử lý các vấn đề trong thời gian sớm nhất để luôn duy trì dịch vụ cho khách hàng 

Khách hàng làm gì khi có sự cố khi sử dụng dịch vụ mùi hương LEO?

Nhằm duy trì sự ổn định cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mùi hương của công ty LEO. Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ xử lý trong vòng 24h kể cả ngày lễ và chủ nhật. Mỗi phản hồi về dịch vụ từ quý khách hàng là cơ sở để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn. 

tag
gọi điện mail zalo hotline mail zalo facebook