mùi hương cho trung tâm dạy học

Dịch vụ mùi hương cho trung tâm dạy học

By Trịnh Tuấn

Kiểm soát mùi hương cho trung tâm dạy học là rất quan trọng để đảm bảo môi trường luôn luôn tươi mới và sạch sẽ, mang lại chất lượng dạy và học tốt nhất. Sự sạch sẽ, gọn gàng không chỉ mang đến một không gian dạy học tốt mà còn góp phần tạo dựng niềm tin dành cho phụ huynh khi gửi gắm con em mình đến trung tâm dạy học. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số giải pháp mùi hương trong trung tâm dạy học nhằm đảm bảo sự thoải mái, tin tưởng của học sinh cũng như phụ huynh khi đến với trung tâm của bạn

Lợi ích của mùi hương cho trung tâm dạy học 

Trong bối cảnh việc giáo dục đang ngày càng được quan tâm như hiện nay, các trung tâm dạy học xuất hiện ngày càng nhiều với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Vì thế việc cạnh tranh giữa các trung tâm dạy học cũng cực kỳ lớn. Làm thế nào để tạo được sự khác biệt với các trung tâm khác là vấn đề rất được quan tâm. 

Bất kỳ không gian nào trong trung tâm cũng rất quan trọng, ấn tượng đầu tiên với mùi hương dễ chịu thoải mái là tiền đề để mọi người có thể tiếp tục trải nghiệm toàn bộ dịch vụ giảng dạy và tạo được cảm giác thoải mái hơn, yên tâm hơn khi đến với trung tâm dạy học. Ở trung tâm mà thoải mái như ở chính ngôi nhà của mình thì việc học hành cũng sẽ bớt áp lực và tập trung hơn rất nhiều.

Tạo môi trường trong lành

Có rất nhiều nguyên nhân tạo nên chất lượng hoàn hảo cho trung tâm dạy học như cơ sở vật chất tốt, chất lượng giảng dạy đảm bảo, không gian thoáng mát sạch sẽ, … các yếu tố đó ảnh hưởng đến quyết định của phụ huynh có tin tưởng, yên tâm gửi gắm con mình cho trung tâm dạy học của bạn hay không.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Ở nước ngoài, các chuỗi trung tâm dạy học 100% đều sử dụng dịch vụ mùi hương như là một tiêu chuẩn để nâng cao chất lượng, tạo ấn tượng với phụ huynh và học sinh. Một số chuỗi trung tâm dạy học lớn còn dùng những mùi hương độc quyền, chỉ những trung tâm dạy học trong hệ thống mới sử dụng, tạo ra mùi hương lưu vào trong tâm trí không thể quên. 

Nâng cao chất lượng dạy và học

Ngoài ra, sử dụng mùi hương trong trung tâm dạy học còn tạo không gian thoải mái hơn, bớt căng thẳng và stress hơn, nâng cao hiệu quả làm việc. Mùi hương sẽ kích thích tâm trí, giảm áp lực công việc, cải thiện tâm trạng tốt hơn, giảm lo lắng và căng thẳng. Từ đó chất lượng dạy và học của trung tâm ngày càng tốt hơn. 

Không còn nỗi lo về mùi hôi khó chịu

Những mùi hôi khó chịu từ nhà vệ sinh, mồ hôi hay các mùi khác sẽ được xử lý bằng dịch vụ mùi hương cho trung tâm dạy học trọn gói của công ty LEO. Bạn sẽ không còn phải lo lắng những mùi hôi khó chịu như vậy trở thành vấn đề của trung tâm dạy học nữa

Tăng doanh thu cho trung tâm

Khi phụ huynh đã yên tâm, giáo viên và học sinh nâng cao được chất lượng dạy và học thì việc doanh thu tăng là điều mà ai cũng có thể thấy. Cùng với đó bạn sẽ chiếm ưu thế lớn trong việc cạnh tranh kinh doanh với những đánh giá tốt trên các nền tảng mạng xã hội.

Về dịch vụ mùi hương của công ty LEO

Dịch vụ mùi hương dịch vụ của LEO sử dụng các loại thiết bị khuếch tán và tinh dầu để phát tán mùi hương ra không gian cung cấp dịch vụ của quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí định kỳ hàng tháng để được sự cam kết về mùi hương trong không gian mong muốn. 

Giới thiệu về công ty LEO

 • Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu và các sản phẩm dùng cho spa, thẩm mỹ viện, trung tâm dạy học, …
 • Đa dạng về chủng loại máy: chúng tôi có các loại máy khuếch tán dùng cho các không gian, diện tích khác nhau như: nhà vệ sinh, sảnh, hành lang, phòng họp, phòng làm việc, phòng dịch vụ, phòng tư vấn,… những diện tích từ 5m2 đến 1000 m2. 
 • Đa dạng về tinh dầu: chúng tôi có nhiều loại tinh dầu thiên nhiên, hương thiên nhiên khác nhau. Với những mức giá theo chuẩn loại tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, khảo sát, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng định kỳ giúp cho khách hàng yên tâm kinh doanh.
 • Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều gói tài chính khác nhau. 
 • Ngoài ra chúng tôi sẽ pha tinh dầu độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. 

Quy trình sử dụng dịch vụ mùi hương công ty LEO

Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, không gian khác nhau thì dùng các loại máy và tình dầu sẽ khác nhau. Cùng với đó thời gian sử dụng trong ngày là bao nhiêu giờ, không gian kín hay không gian mở sẽ quyết định loại thiết bị khuếch tán, tinh dầu và mức phí khác nhau. Dưới đây sẽ là quy trình chung của dịch vụ mùi hương LEO.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và lắng nghe nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế tư vấn theo nhu cầu

Bước 3: Lên phương án và báo giá 

Bước 4: Thông nhất dịch vụ mùi hương và ký kết hợp đồng 

Bước 5: Lắp đặt & theo dõi điều chỉnh phù hợp. 

Bước 6: Bảo dưỡng dịch vụ định kỳ, xử lý các vấn đề phát sinh

Cam kết dịch vụ của công ty LEO

Chúng tôi thấu hiểu các vấn đề của khách hàng, biết khách hàng cần gì và chúng tôi phải làm gì. Những vấn đề về mùi hương từ to đến nhỏ đều được chúng tôi triển khai một cách chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn có không gian thơm mát, sạch sẽ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Những giải pháp đến từ công ty LEO với mùi hương cho trung tâm dạy học như: 

Tạo hương thơm tại sảnh tiếp khách

Với những khu vực như sảnh tiếp khách cần sử dụng mùi hương để tạo ấn tượng ban đầu với phụ huynh, khách hàng cho con cháu đến học tại trung tâm. Một môi trường dễ chịu, sạch sẽ và thơm mát sẽ tạo cảm giác yên tâm hơn cho phụ huynh. Dịch vụ mùi hương LEO sẽ đảm bảo điều kiện này cho trung tâm dạy học của bạn.

sảnh tiếp khách
Sử dụng mùi hương cho trung tâm dạy học tại sảnh tiếp khách

Tạo hương thơm trong phòng dạy học 

Một phòng học luôn có sự tươi mới, hương thơm dễ chịu sẽ giúp cả giáo viên và học sinh có những buổi học hiệu quả. Dịch vụ mùi hương LEO cũng sẽ đảm nhiệm việc tạo hương thơm trong phòng dạy học này của bạn.

mùi hương cho trung tâm dạy học
Sử dụng mùi hương cho trung tâm dạy học

Tạo hương thơm ở hành lang

Một môi trường năng động là có thể cảm nhận được sự thoải mái, tươi mới ở tất cả mọi nơi, chính vì vậy đừng bỏ qua hành lang trong việc kiểm soát mùi hương cho trung tâm dạy học. Hãy để Dịch vụ mùi hương LEO phụ trách phần này cho bạn.

hành lang
Sử dụng mùi hương cho trung tâm dạy học tại hành lang

Khử mùi và tạo hương thơm trong nhà vệ sinh

Đừng để mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh thành trở ngại đối với giáo viên và học sinh tại trung tâm của bạn. Chúng tôi có những loại máy khuếch tán và tinh dầu rất phù hợp để sử dụng trong nhà vệ sinh.

Ngoài những giải pháp trong dịch vụ mùi hương cho trung tâm dạy học hình thức trọn gói, quý khách hàng có thể áp dụng những cách đơn giản với tinh dầu thiên nhiên của công ty LEO để khử mùi và tạo hương thơm tức thì: 

Thay thế nước lau sàn bằng tinh dầu thiên nhiên

Có thể dùng tinh dầu như nước lau sàn để vệ sinh sàn và tạo mùi hương thiên nhiên. Cách dùng: nhỏ 20 giọt tinh dầu vào 10 lít / nước, lau sàn bình thường. Công ty LEO có nhiều loại tinh dầu phù hợp cho trung tâm dạy học như: 

Xịt phòng tiên tiến bằng tinh dầu

Đôi khi những góc nhỏ ít chú ý sẽ có mùi hôi hoặc những khu vực ít sử dụng. Có thể áp dụng cách tạm thời như sau: pha loãng 20 giọt tinh dầu với 200ml nước sạch. Xịt khu vực mong muốn.

*Lưu ý: tránh dùng bình xịt kiểu cũ vì mùi hương không còn phù hợp với nhiều người và dễ gây đọng dung dịch trên tường hay các góc. Là điều kiện cho nấm mốc và vi khuẩn phát sinh.

Thông tin liên hệ để được tư vấn giải pháp mùi hương cho trung tâm dạy học

HOTLINE: 0988 500 451

KINH DOANH: 096 98 67 345

Báo giá và tiêu chuẩn dịch vụ mùi hương 

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như các không gian khác nhau mà chúng tôi có những gói dịch vụ phù hợp nhất với tài chính của quý khách hàng. Cùng với đó chúng tôi sẽ làm việc theo quy chuẩn đã được đề ra xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty nhằm mang đến sự thống nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ mùi hương cho trung tâm dạy học

Giá dịch vụ sẽ được tính dựa trên chủng loại tinh dầu khác nhau, vì mỗi loại mùi hương sẽ có giá khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu và ngân sách khách hàng sẽ chọn gói dịch vụ phù hợp. Chúng tôi có bảng báo giá sơ bộ cho dịch vụ đối với những không gian phổ biến, bảng giá chính xác sẽ được báo trong khi chúng tôi khảo sát trực tiếp. 

VD: Trung tâm dạy học có nhu cầu sử dụng dịch vụ với yêu cầu sau. 

 • Loại tinh dầu sử dụng: tinh dầu cam. 
 • Thời gian sử dụng: 8h / ngày 
 • Diện tích sử dụng 40 m2
 • Trần cao: 3 mét 
 • Không gian kín. 

Đơn giá tạm tính loại tinh dầu này tương đương: 5.000 vnđ / m3/ tháng (ngày 8h) 

Chi phí tạm tính sẽ tương đương 600.000 vnđ / tháng. 

Tham khảo dịch vụ mùi hương cho quán bar của công ty LEO

Tiêu chuẩn dịch vụ mùi hương LEO như thế nào?

Với dịch vụ mùi hương LEO, chúng tôi luôn làm việc một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Do đó, tiêu chuẩn vận hành cũng được chúng tôi rất quan tâm. Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp dịch vụ khi:

 • Đã đạt được thoả thuận giữa bên cung cấp và bên sử dụng dịch vụ
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình triển khai dịch vụ cũng như an toàn cho khách hàng sử dụng
 • Luôn đưa những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng
 • Lắng nghe góp ý của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ
 • Xử lý các vấn đề trong thời gian sớm nhất để luôn duy trì dịch vụ cho khách hàng   

Chịu trách nhiệm bảo dưỡng, sửa chữa

Chắc chắn sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ – Dịch vụ mùi hương LEO. Quý khách hàng sẽ không cần bảo dưỡng, sửa chữa bất kì cái gì trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tất cả đã được chúng tôi đảm bảo trọn gói khi quý khách sử dụng dịch vụ

Tham khảo dịch vụ mùi hương cho quán cafe của công ty LEO

Khách hàng làm gì khi có sự cố của dịch vụ mùi hương?

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ xử lý trong vòng 24h kể cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng nhất để dịch vụ của quý khách luôn được ổn định và đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. 

tag
gọi điện mail zalo hotline mail zalo facebook