Tạo mùi hương cho tiệm Spa nâng cao chất lượng dịch vụ

Dịch vụ mùi hương cho Spa CHẤT LƯỢNG 100%

By Trịnh Nguyễn Thanh Tuấn

Hiện nay, dịch vụ mùi hương đang được các đơn vị cung cấp dịch vụ làm đẹp rất quan tâm tìm hiểu và sử dụng. Với những lợi ích nó mang lại cho đa dạng các ngành nghề thì dịch vụ mùi hương được tin tưởng sử dụng phổ biến là điều dễ hiểu. Spa & Thẩm Mỹ Viện cũng không phải ngoại lệ, đây là ngành thực sự cần dịch vụ mùi hương để có thể phát triển thương hiệu và nâng cao chất lượng phục vụ của mình.Hôm nay, cùng Dịch vụ mùi hương LEO tìm hiểm về dịch vụ mùi hương cho spa và thẩm Mỹ Viện. Những thông tin quý khách đang tìm kiếm tất cả sẽ có trong bài viết này, cùng tìm hiểu nhé.

Dịch vụ mùi hương cho Spa đảm bảo uy tín và chất lượng

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ mùi hương cho Spa thẩm mỹ viện

Tạo mùi hương thơm cho quán Spa là việc cần thiết để mang đến trải nghiệm tốt cho khách của bạn. Dưới đây là 7 lợi ích tốt nhất mà dịch vụ tạo mùi hương đem lại cho quán Spa thẩm mỹ viện của bạn.

 • Tạo cảm xúc tích cực, nâng cao hiệu suất làm việc
 • Tăng trải nghệm của khách hàng khi đến spa và thẩm mỹ viện
 • Khử mùi hôi, luôn mang đến không gian thơm mát.
 • Tạo ấn tượng tốt cho những khách hàng mới và gây tượng về dịch vụ.
 • Tăng tính cảm nhận tích cực của khách hàng
 • “Tiếp thị truyền miệng” – sẽ nhiều người biết đến quý khách thông qua những câu chuyện của khách hàng đã đến với quý khách

>>> Xem thêm: 11+ Dịch vụ tạo mùi hương cho bệnh viện uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. 

Những tác hại nếu không sử dụng dịch vụ mùi hương

 • Không gian cung cấp dịch vụ không được thơm, sẽ có những mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. 
 • Sử dụng tinh dầu bằng các dòng máy nhỏ dùng gia đình không đủ công suất lan toả cho không gian lớn. 
 • Thiếu người phụ trách hoặc quên bảo dưỡng, thay tinh dầu hàng ngày. 
 • Nhân viên làm việc trong không gian bí bách, không thoáng mát, lúc nào cũng có cảm giác ngột ngạt khó chịu ảnh hưởng tâm lý họ.  
 • Mất nhiều thời gian và chi phí tìm cách khử mùi hôi, tạo mùi thơm dẫn đến chất lượng làm việc và chất lượng dịch vụ kém. 
Spa-Thẩm Mỹ Viện cần được làm sạch, làm thơm hàng ngày

Tại sao trong spa và thẩm mỹ viện nên khuếch tán tinh dầu?

Việc sử dụng mùi hương cho Spa Và Thẩm Mỹ Viện rất quan trọng, có thể giúp khử mùi, diệt khuẩn và tạo không gian dễ chịu cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Khuếch tán tinh dầu sẽ giúp mùi hương được lan toả trong không gian cung cấp dịch vụ, mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Cùng với đó là với những mùi hương đặc trưng sẽ làm khách hàng ghi nhớ thương hiệu và đặc điểm riêng cho các trung tâm làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ như Spa, Thẩm Mỹ Viện, salon tóc,…  Điều trăn trở của các chủ, nhà quản lý Spa & Thẩm mỹ viện là làm thế nào trong khu vực cung cấp dịch vụ cũng thơm và dễ chịu. Khách hàng cảm giác hài lòng và thoải mái từ lúc bước vào đến lúc sử dụng xong dịch vụ, thậm chí sau khi rời đi khách hàng vẫn nhớ và ấn tượng đến dịch vụ Spa & Thẩm mỹ viện chúng ta cung cấp. 

Mùi Hương Leo- Đơn vị cung cấp dịch vụ tạo hương thơm cho Spa hàng đầu 

Dịch vụ mùi hương tại Leo sử dụng các loại thiết bị khuếch tán và tinh dầu để phát tán mùi hương ra không gian cung cấp dịch vụ của quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí định kỳ hàng tháng để được sự cam kết về mùi hương trong không gian mong muốn. 

Tìm hiểu về dịch vụ mùi hương công ty LEO

 • Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu và các sản phẩm dùng cho spa, thẩm mỹ viện, khách sạn, …
 • Đang dạng về chủng loại máy: chúng tôi có các loại máy khuếch tán dùng cho các không gian, diện tích khác nhau như: nhà vệ sinh, sảnh, hành lang, phòng họp, phòng làm việc, phòng dịch vụ, phòng tư vấn,… những diện tích từ 5m2 đến 1000 m2. 
 • Đa dạng về tinh dầu: chúng tôi có nhiều loại tinh dầu thiên nhiên , hương thiên nhiên khác nhau. Với những mức giá theo chuẩn loại tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, khảo sát, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng định kỳ giúp cho khách hàng yên tâm kinh doanh.
 • Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều gói tài chính khác nhau. 

>>> Xem thêm: 5+ Dịch vụ tạo mùi hương cho văn phòng chất lượng 100%

Dịch vụ tạo mùi hương cho Spa uy tín, giá rẻ

Dịch vụ mùi hương LEO sẽ đảm bảo những gì?

Dịch vụ mùi hương LEO sẽ sử dụng các loại máy khuếch tán tinh dầu hiện đại, hoàn toàn tự động và dễ dàng cài đặt để tạo mùi hương liên tục cho cá không gian cung cấp dịch vụ của Spa Và Thẩm Mỹ Viện của quý khách. Không gian cung cấp dịch vụ sẽ luôn luông được sạch sẽ, trong lành và có mùi thơm dễ chịu. Quý khách sẽ không cần phải làm gì mà vẫn giữ được mùi thơm, không cần vất vả phải điều chỉnh trong quá trình sử dụng. 

Về ưu điểm dịch vụ mùi hương LEO

 • Dịch vụ tận tâm, tư vấn đúng nhu cầu khách hàng. 
 • Chi phí dịch vụ hợp lý. 
 • Đa dạng mùi hương đặc trưng cho khách hàng lựu chọn. Có thể thay đổi mùi hương nhu cầu của khách hàng và theo các mùa trong năm.
 • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm từ việc lắp đặt, bảo dưỡng và bổ sung tinh dầu, hương liệu định kỳ Về nhược điểm dịch vụ mùi hương LEO
 • Sản phẩm chất lượng tạo nên dịch vụ chất lượng, không ảnh hưởng đế sức khoẻ. 

Sử dụng dịch vụ mùi hương LEO có đắt không?

Chúng tôi xin khẳng định với khách hàng: sử dụng dịch vụ mùi hương LEO không đắt. Tại sao tôi có thể nói như vậy, dưới đây chính là một số lí do:

 • Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất các loại tinh dầu và thiết bị khuếch tán nên tối ưu về chi phí. 
 • Máy khuếch tán, tinh dầu, hương liệu được dịch vụ mùi hương LEO sử dụng là những loại công nghệ tiên tiến, đạt được hiệu quả khuếch tán tốt nhất. 
 • Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đối với khách hàng sử dụng dịch vụ dài hạn.
dich-vu-tao-mui-huong-Leo
Đơn vị cung cấp dịch vụ tạo mùi hương Leo chất lượng 100%

Giải pháp tạo mùi hương cho quán Spa tại Leo  

Hiện nay Dịch Vụ Mùi Hương Leo cung cấp những giải pháp tạo mùi hương thơm cho các quán Spa, tạo mùi hương cho bệnh viện, tạo mùi hường cho khách sạn uy tín và được khách hàng phản hồi với mức hài lòng 99%. Điểm đặc biệt là chúng tôi cung cấp 2 dòng sản phẩm chính bao gồm : Máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu thơm cho doanh nghiệp.

Một số loại máy khuếch tinh dầu được ưa chuộng 

Dịch vụ mùi hương Leo cung cấp các dòng sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc theo tiêu chuẩn của quốc tế. Dưới đây là 3 mẫu máy khuếch tán tinh dầu được ưa chuộng nhất hiện nay.

may-khuech-tan-tinh-dau-ADN 03-T
Máy khuếch tán tinh dầu ADN 03-T
May-khuech-tan-tinh-dau-ADN-06
Máy khuếch tán tinh dầu 06 tại Leo
may-khuech-tan-tinh-dau-adn-09
Máy khuếch tán tinh dầu ADN 09

Sử dụng tinh dầu tạo hương thơm cho Spa

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng tinh dầu được sử dụng nhiều nhất đó chính là tinh dầu thiên nhiên 100% và các loại tinh dầu hỗn hợp khác.

Tinh dầu thiên nhiên 100%

Tinh dầu thiên nhiên 100% đã tỏ ra là một trong những xu hướng phổ biến trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp hiện nay. Với khả năng mang lại nhiều lợi ích cho tâm hồn và cơ thể, tinh dầu đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người

Tinh dầu Ngọc Lan Tây
Tinh dầu Sả Hoa Hồng
Tinh Dầu Cam

Tinh dầu hỗn hợp thiên nhiên

inh dầu hỗn hợp thiên nhiên là sự kết hợp tinh tế của nhiều loại tinh dầu từ thiên nhiên. Những tinh dầu này được chọn lọc và kết hợp một cách tỉ mỉ để tạo ra một sản phẩm độc đáo có khả năng mang lại nhiều lợi ích. Dưới đây là 3 dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Tinh dầu Amore
Tinh dầu Dark And Deep
Tinh dầu KingDom Key

Quy trình sử dụng dịch vụ mùi hương công ty LEO

Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, không gian khác nhau thì dùng các loại máy và tình dầu sẽ khác nhau. Cùng với đó thời gian sử dụng trong ngày là bao nhiêu giờ, không gian kín hay không gian mở sẽ quyết định loại thiết bị khuếch tán, tinh dầu và mức phí khác nhau. Dưới đây sẽ là quy trình chung của dịch vụ mùi hương LEO.

Quy trình sử dụng dịch vụ mùi hương dành cho bạn
Bước 1: Tiếp nhận thông tin và lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Bước 2: Khảo sát thực tế tư vấn theo nhu cầu Bước 3: Lên phương án và báo giá  Bước 4: Thông nhất dịch vụ mùi hương và ký kết hợp đồng  Bước 5: Lắp đặt & theo dõi điều chỉnh phù hợp.  Bước 6: Bảo dưỡng dịch vụ định kì, xử lý các vấn đề phát sinh Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch mùi hương LEO

Máy tinh dầu hoạt động như thế nào?

Máy dùng công nghệ nguyên tử hoá tiên tiến, dùng khuếch tán tinh dầu trực tiếp. Tinh dầu từ chất lỏng được chuyển thành khí, hương thơm khuếch tán trong không khí. Máy không cần sử dụng nhiệt hoặc nước để giúp tinh dầu khuếch tán. 

Ai sẽ chịu trách nhiệm bảo dưỡng, sửa chữa?

Chắc chắn sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ – Dịch vụ mùi hương LEO. Quý khách hàng sẽ không cần bảo dưỡng, sửa chữa bất kì cái gì trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tất cả đã được chúng tôi đảm bảo trọn gói khi quý khách sử dụng dịch vụ

Tiêu chuẩn vận hành là như thế nào?

Với dịch vụ mùi hương LEO, chúng tôi luôn làm việc một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Do đó, tiêu chuẩn vận hành cũng được chúng tôi rất quan tâm. Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp dịch vụ khi:

 • Đã đạt được thoả thuận giữa bên cung cấp và bên sử dụng dịch vụ
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình triển khai dịch vụ cũng như an toàn cho khách hàng sử dụng
 • Luôn đưa những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng
 • Lắng nghe góp ý của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ
 • Xử lý các vấn đề trong thời gian sớm nhất để luôn duy trì dịch vụ cho khách hàng 
tag
gọi điện mail zalo hotline mail zalo facebook