may-khu-mui-nha-ve-sinh-2-3123

4 Loại máy khử mùi nhà vệ sinh đáng mua nhất

By Trịnh Tuấn

Mùi hôi tại nhà vệ sinh là vấn đề mà nhiều gia đình gặp phải, có nhiều cách để xử lý trong đó có việc sử dụng máy khử mùi nhà vệ sinh. Trong bài viết lần này hãy cùng Dịch vụ mùi hương LEO tìm hiểu về nguyên nhân gây ra mùi hôi tại nhà vệ sinh và 4 loại máy khử mùi nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay. 

Nguyên nhân gây ra mùi hôi tại nhà vệ sinh 

Có nhiều nguyên nhân gây ra mùi hôi tại nhà vệ sinh, có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trước khi chọn máy khử mùi nhà vệ sinh thì cần tìm hiểu rõ nguyên nhân đến từ đâu để có phương án xử lý tốt nhất

may-khu-mui-nha-ve-sinh-2313
Sử dụng máy khuếch tán mùi hương để khử mùi nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh lâu ngày không sử dụng

Khi nhà vệ sinh lâu không sử dụng, không được xả nước, nước có xu hướng bay hơi và kết quả là mùi khí thải phát ra từ đường ống dẫn nước. 

Tắc cống, tắc bồn cầu

Đôi khi bồn cầu hoặc cống chỉ tắc một phần nhỏ thôi nhưng vấn đề này lại là nguyên nhân lớn tạo ra mùi hôi trong nhà vệ sinh. Khi bồn cầu chưa đầy hoặc cống bị tắc sẽ khiến mùi gas thoát ra, mùi hôi cực kỳ khó chịu

>>> Xem thêm: Các cách khử mùi nước tiểu mèo tại nhà hiệu quả

Bồn cầu bị nứt

Một vết nứt dù là nhỏ thôi sẽ là nguyên nhân gây ra mùi hôi trong nhà vệ sinh. Những vết nứt này sẽ khiến lượng nước trong bồn cầu thấp hơn mức cần thiết, tạo điều kiện cho khí thải thoát ra gây mùi hôi. 

Nhà vệ sinh không được dọn dẹp sạch sẽ

may-khu-mui-nha-ve-sinh-312asdad
Bồn cầu cần được khử mùi hàng ngày

Không dọn dẹp thường xuyên và chú ý đến các ngóc ngách sẽ khiến nhà vệ sinh có nhiều mùi khi sau khi sử dụng. Hãy giữ cho nhà vệ sinh luôn khô ráo và được dọn thường xuyên.

>>> Xem thêm: 5+ Cách khử mùi bồn cầu đơn giản ngay tại nhà 

Sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc

Cho dù được dọn dẹp thường xuyên thì vi khuẩn và nấm mốc vẫn có thể phát triển trong môi trường ống nước hoặc bồn cầu. Chính vì vậy nhà vệ sinh vẫn có mùi hôi. 

Top 4 máy khử mùi nhà vệ sinh tốt nhất

Với những vấn đề về mùi hôi gặp phải trong nhà vệ sinh, Dịch vụ mùi hương LEO đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý mùi hôi và tạo hương thơm trong nhà vệ sinh. Với những bước cơ bản như dọn dẹp sạch sẽ thường xuyên, bạn có thể kết hợp với 4 loại máy khuếch tán tinh dầu khử mùi nhà vệ sinh sau của công ty LEO để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Máy khử mùi nhà vệ sinh FD 01

Máy khuếch tán tinh dầu FD 01 là dòng máy dành cho những nhà vệ sinh có diện tích nhỏ. Máy khuếch tán tinh dầu trực tiếp, sử dụng tinh dầu thiên nhiên với khả năng khử mùi và tạo mùi ổn. Máy nhỏ dễ lắp đặt, di chuyển, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

may-khu-mui-nha-ve-sinh-2-3123
Máy khử mùi nhà vệ sinh F1

Máy khử mùi nhà vệ sinh ADN 16 

ADN 16 là dòng máy khuếch tán tinh dầu tự động, sử dụng 3 pin công suất lớn. Máy có cài đặt thời gian sử dụng tự động, không cần chỉnh lại trong quá trình sử dụng. ADN 16 phù hợp với những nhà vệ sinh có diện tích vừa. Dễ dàng lắp đặt, di chuyển nếu có nhu cầu. 

Máy khử mùi nhà vệ sinh ADN 13M

Máy khử mùi nhà vệ sinh ADN 13M là dòng máy sử dụng cho những nhà vệ sinh lớn như trong văn phòng, trung tâm thương mại, tòa nhà,… Máy khuếch tán tinh dầu tự động và trực tiếp không qua chất trung gian. Có cài đặt được thời gian và lượng tinh dầu sử dụng.

Máy khuếch tán tinh dầu 13M

Máy khử mùi nhà vệ sinh ADN 02  

Giống như ADN 13M, máy khuếch tán tinh dầu ADN 02 cũng là dòng máy sử dụng cho những nhà vệ sinh lớn. Khuếch tán tinh dầu tự động và trực tiếp không qua chất trung gian. Cài đặt được thời gian và lượng tinh dầu sử dụng.

may-khu-mui-nha-ve-sinh-4121312
Máy khuếch tán tinh dầu ADN 02

Ngoài những dòng máy khử mùi nhà vệ sinh vừa được Dịch vụ mùi hương LEO giới thiệu, bạn có thể kết hợp cả viên khử mùi bồn cầu để có thêm hiệu quả. 

Lưu ý khi mua máy khử mùi nhà vệ sinh  

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy khử mùi nhà vệ sinh khác nhau, về chất lượng cũng như mức giá. Vì vậy bạn cần lưu ý để có thể mua được những loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, vừa hiệu quả mà vẫn hợp túi tiền.

Kiểm tra khả năng khử mùi 

Mục đích của việc sử dụng máy khử mùi chính là để xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh, chính vì vậy lưu ý cần nhấn mạnh đầu tiên là về khả năng khử mùi của máy. 

may-khu-mui-nha-ve-sinh-321331233
Phòng vệ sinh cần được làm sạch liên tục

Với các dòng máy mà Dịch vụ mùi hương LEO vừa giới thiệu đến bạn sử dụng hoàn toàn bằng tinh dầu thiên nhiên, có khả năng khử mùi tốt và an toàn với người sử dụng.  

Lựa chọn máy phù hợp với kích thước 

Mỗi dòng máy lại phù hợp với không gian khác nhau, nếu nhà vệ sinh nhỏ thì nên dùng những máy khử mùi nhà vệ sinh có công suất nhỏ. Lựa chọn dòng máy phù hợp và kiểm tra vị trí đặt máy sao cho thuận tiện, tránh nước và hóa chất ảnh hưởng đến máy.

Chú ý về giá

Khi bạn quyết định mua máy ở Dịch vụ mùi hương LEO hay bất cứ đâu, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn loại máy có giả cả phù hợp. Không nên cố sử dụng những loại máy đắt tiền nhưng lại không đúng với mục đích sử dụng.

Kiểm tra độ ồn

Máy có công suất lớn hơn hoặc tùy vào các dòng máy của mỗi công ty mà có độ ồn khi sử dụng khác nhau. Chính vì vậy cần chú ý đến vấn đề này để có thể tránh tiếng ồn khó chịu khi sử dụng.

Trên đây là 4 mẫu máy khuếch tán tinh dầu có khả năng khử mùi hôi tại phòng vệ sinh tốt nhất. Hi vọng những kiến thức của Dịch Vụ Mùi Hương Leo chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn.

tag
gọi điện mail zalo hotline mail zalo facebook