5+ Viên khử mùi bồn cầu được sử dụng nhiều nhất

By Trịnh Tuấn

Viên khử mùi bồn cầu hiện nay rất được ưa chuộng vì tính tiện dụng cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Hôm nay hãy cùng Dịch vụ mùi hương LEO tìm hiểu về viên khử mùi bồn cầu cũng như những nhà cung cấp tốt nhất dựa trên đánh giá của người dùng nhé.

Viên khử mùi bồn cầu là gì?

Viên khử mùi bồn cầu là một sản phẩm được sử dụng để loại bỏ mùi không mong muốn sau khi sử dụng bồn cầu. Hiện nay được ưa chuộng vì sự tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại. Công dụng của viên khử mùi bồn cầu cũng tương tự như các loại khử mùi bồn cầu thông thường như: khử mùi hôi, diệt vi khuẩn, tạo hương thơm.

Viên khử mùi có tác dụng loại bỏ mùi hôi trong phòng vệ sinh

Thành phần chính của viên khử mùi bồn cầu

  • Baking soda (bột nở): Baking soda thường được sử dụng để hấp thụ mùi không mong muốn và làm mất mùi hôi.
  • Hương liệu: Một số viên khử mùi bồn cầu cũng chứa các hương liệu như lavender, cam, hoặc các loại hương thơm khác để tạo mùi thơm dễ chịu.
  • Hạt tinh thể: Một số sản phẩm có thể chứa các hạt tinh thể để giúp hấp thụ mùi và làm cho bồn cầu luôn thơm mát.
  • Chất kết dính: Để giữ các thành phần trên lại với nhau và làm cho viên khử mùi có dạng viên hoặc hình dáng cố định, có thể sử dụng các chất kết dính như gelatin hoặc cellulose.
Lựa chọn sản phẩm viên khử mùi phù hợp với giá rẻ

Các thành phần này được kết hợp để tạo thành viên khử mùi bồn cầu, giúp làm dịu mùi hôi và làm cho phòng vệ sinh thơm mát hơn.

>>> Xem thêm: Cách khử mùi nước tiểu mèo tại nhà hiệu quả 

5 Loại viên khử mùi bồn cầu dược sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại viên khử mùi bồn cầu. Tuy nhiên dưới đây là 5+ viên khử mùi bồn cầu nhận được đánh giá tốt nhất từ người sử dụng.

Viên khử mùi bồn cầu Vim

Vim là cung cấp lâu đời và có thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định từ lâu bởi người tiêu dùng. Sản phẩm của Vim có khả năng diệt vi khuẩn tốt, có mùi hương nhẹ và an toàn.

Viên khử mùi Vim giá rẻ

Viên khử mùi bồn cầu Gift

Viên khử mùi bồn cầu Gift được sản xuất tại Việt Nam mang khả năng khử mùi, diệt khuẩn tốt và có mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu. Giá của viên khử mùi bồn cầu Gift cũng khá hợp lý

Viên khử mùi bồn cầu Hando

Sản phẩm của Hando được đóng gói đẹp, cẩn thận. Có khả năng diệt khuẩn, khử mùi bồn cầu tốt và hương thơm dễ chịu với người sử dung.

Viên khử mùi Hando tẩy mùi nhanh

Viên khử mùi bồn cầu Blue Shot

Xuất xứ từ Hàn Quốc, viên khử mùi bồn cầu này được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng vì khả năng khử mùi tốt, diệt vi khuẩn và mang mùi thơm nhẹ nhàng.

Viên khử mùi bồn cầu Sumo

An toàn cho người sử dụng, sạch sẽ và tiện dụng là những ưu điểm để khách hàng lựa chọn viên khử mùi bồn cầu Sumo. Giá cả cũng rất hợp lý.

Viên khử mùi bồn cầu Dmax

Có nguồn gốc từ Thái Lan, viên khử mùi bồn cầu Dmax có khả năng diệt khuẩn, khử mùi tốt, mang hương thơm dễ chịu cho người sử dụng. Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Hướng dẫn sử dụng viên khử mùi bồn cầu 

Để sử dụng viên khử mùi bồn cầu, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:

  • Rửa tay thật sạch trước khi bắt đầu.
  • Mở nắp bồn cầu: Nếu nắp của bồn cầu đang đóng lại, hãy mở nó để có thể tiếp cận bên trong.
  • Đặt viên khử mùi vào bồn cầu: Thường thì bạn chỉ cần đặt viên khử mùi lên trên nắp bồn cầu, để nó tiếp xúc với không khí trong phòng vệ sinh. Một số viên có thể được đặt trực tiếp vào bể nước, nhưng bạn cần đọc hướng dẫn trên bao bì để biết cách sử dụng cụ thể.
  • Đóng nắp lại: Sau khi đặt viên khử mùi, bạn hãy đóng nắp bồn cầu lại để đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Sử dụng bồn cầu: Bây giờ bạn có thể sử dụng bồn cầu như thường lệ.
Cách sử dụng viên khử mùi hiệu quả

Viên khử mùi bồn cầu sẽ giúp loại bỏ mùi không mong muốn và thay thế chúng bằng mùi thơm dễ chịu. Hãy tuân thủ hướng dẫn sử dụng trên sản phẩm và tuân thủ các chỉ dẫn an toàn khi xử lý chúng.

Kết hợp tinh dầu thiên nhiên cùng viên khử mùi bồn cầu 

Sau khi sử dụng viên khử mùi bồn cầu, bạn có thể kết hợp cùng tinh dầu thiên nhiên để tạo hương thơm cho không chỉ bồn cầu mà cả nhà vệ sinh của bạn. 

Tinh dầu thiên nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo vì an toàn với người sử dụng. Với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và được kiểm tra chất lượng kỹ càng. Tinh dầu thiên nhiên sẽ là phương pháp tạo mùi hương cho nhà vệ sinh hoàn hảo. 

Một số loại tinh dầu phù hợp

Không phải loại tinh dầu thiên nhiên chất lượng nào cũng nên sử dụng trong nhà vệ sinh, nếu sử dụng không hợp lý có thể gây ra tác dụng ngược là làm nhà vệ sinh có mùi khó chịu hơn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp mùi hương, dưới đây là một số loại tinh dầu phù hợp sử dụng trong nhà vệ sinh mà Dịch vụ mùi hương LEO gợi ý. 

Sử dụng tinh dầu thơm để khử mùi bồn cầu

Tinh dầu cam

Tinh dầu cam có hương thơm nhẹ nhàng cũng như tác dụng khử mùi rất tốt, đây là sản phẩm được khách hàng lựa chọn hàng đầu để tạo mùi thơm trong nhà vệ sinh. 

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu khi sử dụng. Đây cũng là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng để tạo mùi hương trong nhà vệ sinh.

Tinh dầu quế

Tinh dầu quế cũng có tác dụng khử mùi rất tốt. Mang lại cảm giác sạch sẽ và tươi mới cho nhà vệ sinh của bạn khi sử dụng. 

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên hiệu quả

Để có thể đạt được hiệu quả sử dụng tinh dầu tốt nhất, bạn nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu để giữ được mùi thơm cả ngày trong nhà vệ sinh. Dịch vụ mùi hương LEO cung cấp các dòng máy khuếch tán phù hợp để sử dụng trong nhà vệ sinh như: 

Máy khuếch tán tinh dầu FD-01 

Ưu điểm của máy khuếch tán tinh dầu FD-01 là gọn nhẹ, dễ sử dụng, thay pin đơn giản. Đây là loại máy phù hợp với những nhà vệ sinh có diện tích nhỏ.

Máy khuếch tán tinh dầu ADN 16B

Máy khuếch tán tinh dầu hoàn toàn tự động với việc có thể cài đặt thời gian hoạt động, cũng như tùy chỉnh cường độ. Đây là sản phẩm phù hợp với những nhà vệ sinh có diện tích lớn hơn.  

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về viên khử mùi bồn cầu, những loại viên khử mùi bồn cầu tốt nhất trên thị trường được khách hàng ưa chuộng mà Dịch vụ mùi hương gửi đến bạn. Hy vọng đó chính là những thông tin mà bạn đang tìm kiếm và thực sự hữu ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Dịch vụ mùi hương LEO

tag
gọi điện mail zalo hotline mail zalo facebook